กิจกรรม Etihad Abseil กลับมาอีกครั้ง!

สโมสร City in the Community ตื่นเต้นอย่างมากที่จะจัดกิจกรรม Etihad Abseil ในช่วงฤดูร้อนนี้

ข่าวสโมสร

CITC เปิดตัวโครงการระดมทุน ‘Healthy Goals’

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม แฟนคลับจะมีโอกาสลงจานเหล็กลงมาจากหอคอยที่อยู่ข้างๆ East Reception หน้าอนุสาวรีย์สโมสรที่แสดงเกียรติยศของตำนานนักเตะ Vincent Kompany, David Silva และ Sergio Aguero!

ผู้เข้าร่วมจะได้รับ: • เสื้อกิจกรรม • เหรียญรางวัลหลังจากทำกิจกรรมเสร็จสิ้น • การสนับสนุนและคำแนะนำในการระดมทุนเพื่อให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการระดมทุนของคุณ • โอกาสซื้อภาพถ่ายของการลงจานเหล็กหลังจากทำกิจกรรมเสร็จสิ้น

กำไรที่ได้จากกิจกรรมนี้จะถูกใช้ในโครงการระดมทุนใหม่ชื่อ “Healthy Goals”

กำไรที่ได้ระดมจะส่งเสริมสุขภาพทางกายและจิตใจของเยาวชนโดยการสร้างพื้นที่ฟุตบอลชุมชนใหม่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งยังเป็นสถานที่สำหรับโปรแกรมที่เน้นการนำเสนอโดยเยาวชนของมูลนิธิด้วย

แมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังเสริมโครงการ Healthy Goals โดยจะบริจาคเงินตรงกับจำนวนเงินที่บริจาคก่อนการปิดหน้าต่างการระดมทุนในเดือนกันยายน พ.ศ. 2566 โดยเท่าเทียมกับจำนวนเงินที่บริจาค*.

เครื่องดื่มร refreshment จะมีให้บริการในวันงาน และเราขอเชิญเพื่อนและครอบครัวของคุณมาร่วมเป็นกำลังใจให้คุณ

ในวันงานจะมีกิจกรรมสนุกๆ และความบันเทิงพิเศษ รวมถึงนักมาสคอตของสโมสร Moonbeam และ Moonchester ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญ

อายุขั้นต่ำที่อนุญาตคือ 8 ปี และน้ำหนักสูงสุดที่สามารถเข้าร่วมได้คือ 114 กิโลกรัม (17.9 สโนน์) ซึ่งหมายถึงเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวทุกคน

คุณจะต้องชำระค่าลงทะเบียน £25 และระดมทุนอย่างน้อย £125

หลังจากที่คุณลงทะเบียนแล้ว คุณจะได้รับเวลาที่กำหนดให้มาถึงและลงจานเหล็ก (ระหว่าง 10 น.-6 น.) และคุณจะได้รับอีเมลที่กำหนดเฉพาะรายละเอียดการจัดงานและคำแนะนำสำหรับวันงาน

รีบสมัครเลย! ที่นั่งมีจำกัดและการลงทะเบียนจะถูกปิดเมื่อถึงความจุ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและการลงทะเบียน คลิกที่นี่

*โดยรวมแล้ว คลับฟุตบอลซิตี้จะมีส่วนร่วมเป็นจำนวนเงินสูงสุด 125,000 ปอนด์ (GBP) ให้กับมูลนิธิ City in the Community ผ่านแคมเปญนี้ หรือ 500,000 ปอนด์ (GBP) ให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับ City Football Group ทั้งหมดที่เข้าร่วมแคมเปญ (ขึ้นอยู่กับอันไหนที่เกิดก่อน)

**การระดมทุน การชำระเงิน และการบริจาคจะดำเนินการและควบคุมโดย National Funding Scheme ในฐานะองค์กรการกุศลที่รับมอบฉันทะใบแทนจากกองทุนที่ถูกใช้ในการจัดระเบียบกิจกรรมอื่น ๆ และการระดมทุนอื่น ๆ