กำลังฟื้นตัวได้อย่างดี – แม็คกีเวอร์ให้ข่าวการฟื้นตัว เป็นไปในทางที่ดีขึ้น

ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ซิตี้ แซนดี้ แม็คไอเวอร์ได้เปิดเผยว่าการฟื้นตัวของเธอจากการบาดเจ็บกำลังเกิดขึ้นอย่างดี

ปาร์คกลับมาจากการยืมของเอเวอร์ตัน

นักเตะอายุ 24 ปีได้รับบาดเจ็บขณะเข้าร่วมภารกิจทีมชาติอังกฤษในเดือนเมษายน ทำให้เธอต้องถอนตัวออกจากทีมเลี่ยงต่อต้านบราซิลและพ่ายแพ้ให้กับออสเตรเลียในเดือนที่ผ่านมา

น่าเสียดายที่ปัญหานี้ทำให้เธอต้องสิ้นสุดฤดูกาลก่อนเวลา ยังมีการแข่งขันในลีกเพียงสองนัดของลีกสุดยอดของบาร์คเลย์สซี และทีมของแกเร็ธ เทเลอร์ กำลังเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อความสามารถในการเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีก

อย่างไรก็ตาม ผู้ป้องกันที่น่าประทับใจยังคงแสดงความเชื่อมั่นเชิงลักษณะของเธอในขณะที่ทำงานอย่างหนักที่ศูนย์ฝึกซ้อมแห่งเมืองเช็กเตอร์ ในการกลับมาสู่สุขภาพที่สมบูรณ์อย่างเต็มที่

และแม็คไอเวอร์ได้อธิบายว่าเธอกำลังเดินหนทางสู่การฟื้นตัวที่สมบูรณ์อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ขอขอบคุณเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ที่ให้การสนับสนุน

“กำลังดำเนินไปอย่างดี ในสองสัปดาห์แรก”, เธอกล่าว

“อย่างที่เคยต้องการ ไม่เป็นสิ่งที่ดีเมื่อต้องบาดเจ็บ แต่เสียดายที่เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นในกีฬา และมันเป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องเอาชนะ ฉันพยายามที่จะคงเสียวใจและจนถึงตอนนี้สิ่งต่างๆได้เกิดขึ้นอย่างดี”.

นีลเซนกล่าวว่า “เราไม่ไกลจากการเป็นบทความสมบูรณ์แบบ

มันเกิดขึ้นในช่วงพักฟุตบอลระหว่างประเทศที่ยากมากเพราะฉันกลับมาที่ศูนย์การฝึกซ้อมแห่งเช็กเตอร์แล้วเงียบสงบบางส่วน แต่ผู้หญิงทุกคนมีความน่ารักมาก

“พนักงานทั้งหมดให้การสนับสนุนอย่างจริงใจและแน่นอนว่าฉันมีระบบสนับสนุนที่เพียงพอให้ความช่วยเหลือในเรื่องทางจิตใจมากกว่าอื่นใด”

ฝันของเราในการได้รับแชมป์ที่พร้อมตกเป็นฟันที่สำคัญครั้งสุดท้ายเมื่อเราแพ้โดยต่ำ 2-1 ในการเดินทางไปที่ลิเวอร์พูล

การแพ้นี้ทำให้เราอยู่ในอันดับที่ 4 ในตารางคะแนน แต่มีจำนวนคะแนนเท่ากับอาร์เซนอลในอันดับที่ 3 ซึ่งครอบครองตำแหน่งสุดท้ายในการเข้าร่วมแข่งขันในยูโรป

ไม่เสียหายว่ายังคงมีอะไรที่ต้องการทำในการแข่งขันสุดท้ายของเราในฤดูกาลที่ยังเหลืออยู่ในการเป็นเจ้าภาพกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเอฟตัน

แม็คไอเวอร์กล่าวเพิ่มเติมว่า “นั่นเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่เรามีเกมสองเกมที่เหลืออยู่ตอนนี้และสำหรับเราแต่ละเกมนั้นเป็นเกมที่ต้องชนะ

“เป็นเวลาที่เราต้องมุ่งหน้าลงไปและมีความกดดันบางส่วนที่เราต้องเผชิญหน้า แต่เป็นการท้าทายเช่นนี้ที่เราต้องการเข้าร่วม

“ฉันคิดว่าตามคำนวณทางคณิตศาสตร์ ถ้าฉันไม่ผิดนัยน์เราต้องการความช่วยเหลือบางอย่างจากที่อื่น แต่เราต้องเน้นตัวเองและหากเราไม่ได้ผลลัพธ์ที่เราต้องการ สิ่งอื่นๆก็ไม่สำคัญ”