กรีลิช : เราต้องไม่คิดไกลเกินไป

แจ็ก กรีลิชกล่าวว่ามีการแข่งขันที่สำคัญมากเกินไปสำหรับทีมเราที่จะคิดไกลเกินไปนอกเหนือจากเกมถัดไป

การ์ดิโอล่าคาดหวังการมุ่งมั่นอย่างไม่น่าเชื่อ

ทีมเราจะเดินทางไปเยือนเอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์เวลา 14:00 (เวลาสหราชอาณาจักร) โดยมีจุดเป้าหมายในลีกพรีเมียร์ที่แขวงสุดยอดกับอาร์เซนอลที่พร้อมที่จะใช้โอกาสในกรณีที่เกิดความผิดพลาด

การแข่งขันนี้มีตั้งแต่รอบครึ่งหลังของรอบรองชิงแชมป์ลีกในสมัยก่อน ที่ตั้งรอบเท่ากับ 1-1 หลังจากการเสมอ 1-1 ในสมุทรประเทศสเปน

แต่กรีลิชกล่าวว่าการแข่งขันกับท็อฟฟี่สำคัญเกินกว่าที่นักเตะจะไม่ต้องให้ความสนใจในเกมนั้น

“จากตำแหน่งที่เราอยู่ในขณะนี้ เรากำลังเล่นทุก ๆ สามถึงสี่วัน”, เขากล่าว. “ฉันรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ง่ายที่จะพูด แต่สำหรับเราเรากำลังมุ่งมั่นในเกมถัดไป ฟื้นฟูสภาพอย่างดีแล้วก็ต่อเนื่องไปยังเกมถัดไป

“ฉันคิดว่าเราไม่ควรคิดไกลเกินไป ณ จุดนี้เราไม่สามารถคิดถึงเกมกับเรอัลมาดริดได้ เพราะว่าเรามีเกมที่ใหญ่มากในวันอาทิตย์นี้เป็นที่เอฟเวอร์ตัน

“ฉันคิดว่าเราต้องมองเห็นแต่ละเกมที่มาถึงและหวังว่าเราจะมีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จและเล่นอย่างดีเหมือนที่เคย”

นอกจากการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก ทีมเรายังมีโอกาสที่จะสำเร็จในการแข่งขันในแผ่นดินสหราชอาณาจักรกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเดือนหน้า

กรีลิชมีประตู 5 ลูกและการช่วยเหลือ 11 ครั้งในทุกการแข่งขันในฤดูกาลนี้และหวังว่าเขาจะสามารถมีส่วนร่วมมากขึ้นในการคว้าเหรียญรางวัล

“ในฐานะนักเตะที่เป็นผู้โจมตี นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการทำ คุณต้องการทำประตูและช่วยเหลือทีม”, เขากล่าว

“ฉันรู้สึกว่าฉันยังสามารถทำได้มากขึ้นอีก แต่นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องการเป็นผู้โจมตี ต้องมีส่วนร่วมกับทีม

“ฉันรู้สึกว่าตั้งแต่การแข่งขันในฟุตบอลโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันเล่นดีขึ้นมาก ฉันมีความสุขที่ได้เข้าสู่จังหวะเพราะฉันเล่นตลอดเวลา มีการแข่งขันในเกมที่ใหญ่โต

“ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันมีความพอใจ ฉันรู้สึกแข็งแกร่งและมั่นใจ ดังนั้นหวังว่าฉันจะสามารถรักษาสภาพดังเดิมได้จนถึงจบฤดูกาลและช่วยเพิ่มประตูและการช่วยเหลือให้กับทีมเพื่อจะชนะเหรียญรางวัลบางรางวัล”