แคมเปญประวัติศาสตร์ของเมืองอายุต่ำกว่า 18 ปี 2022/23 เป็นตัวเลข

รายชื่อตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลที่น่าจดจำอีกหนึ่งฤดูกาลสำหรับทีมเยาวชนของเมืองใหญ่

วิลค็อกส์และกวาร์ดิโอล่านำชื่อว่าเป็นแชมป์ฤดูกาลรางวัลพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีอีกครั้ง

นี้เป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับทีมของเบน วิลกินสัน เราได้รับแชมป์ฤดูกาลที่ 4 ติดต่อกันของฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีในภาคเหนือ ก่อนที่จะกลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะแชมป์ฤดูกาลแห่งชาติสามครั้งติดต่อกัน

เราสำเร็จการแข่งขันในภาคเหนือด้วยคะแนนที่แฝงเหนือเชียร์แลนด์ 4 คะแนนในส่วนเหนือหลังจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นสำหรับชิงแชมป์ ก่อนที่จะชนะในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติด้วยคะแนน 2-1 ในการแข่งขันสุดสนุกเพื่อชนะทีมเวสต์แฮมที่สนามเอติฮัด

ผลงานที่ดีในลีกยังได้รับการยืนยันในรายการถ้วยเยาวชนแห่งอังกฤษ เมืองใหญ่ได้บันทึกชัยชนะต่อเนื่อง 4 ครั้ง ก่อนที่เราจะพลาดเสียที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยการพ่ายแพ้ในเวลาเสริมเวลาในรอบสี่สุดท้ายกับทีมอาร์เซนอล

และมีสถิติที่น่าประทับใจมากมายจากฤดูกาล 2022/23…

ประตูเปิดทางของโอโบวูวอดูโอก็เพียงพอที่จะนำทีมเยาวชนของเมืองใหญ่ไปสู่การคว้าชัยแชมป์ฤดูกาลแห่งชาติพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีสามครั้งติดต่อกัน

นักเตะทีมเมืองใหญ่ได้เขียนประวัติศาสตร์ใหม่เมื่อเอาชนะทีมเวสต์แฮมในการชิงชนะเลิศแห่งชาติ ซึ่งเป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่เราได้ยกถ้วยแชมป์ และเป็นทีมแรกที่ทำได้

หลังจากที่พบกับทีมลอนดอนในครึ่งแรกแล้วกำลังตกเป็นคู่แข่ง อโควูวอดูโอ ด้วยการหัวขึ้นที่เหลืออยู่ 16 นาที ได้ทำประตูเท่ากันให้ทีมเราและนำไปสู่การแข่งขันเสริมเวลา

ในช่วงเวลาพิเศษที่ให้กำลังใจจากการทำประตูเท่ากัน นักเตะอายุ 16 ปีนี้จึงทำประตูที่สองของเยาวชนเราในเวลาเย็นนั้น และเป็นการคว้าชัยเหตุนี้

ความสำเร็จนี้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับชัยชนะที่น่าประทับใจในปี 2021 (ชนะ 3-1 ต่อเอฟซี ฟูลัมที่สนามอคาเดมี) และปี 2022 (ชนะ 2-1 ต่อเซาแธมป์ตันที่สนามเซนต์แมรี)

การคว้าชัยที่สามแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีในภาพถ่าย จำนวนครั้งที่ชนะทั้งหมด

ใน 33 การแข่งขันในฤดูกาล 2022/23 ทุกประเภท ทีมของเราสามารถชนะใน 25 ครั้ง

นั่นหมายถึงอัตราการชนะที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่ 69% โดยทีมเยาวชนของเราได้แพ้เพียง 5 ครั้งเท่านั้น และมีการเสมอกัน 3 ครั้ง

การเดินทางไปสู่การคว้าแชมป์ฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีเป็นสถานที่ที่ไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นการชนะของเรามากที่สุด ในการแข่งขันในลีกในประเทศ เมืองใหญ่ยอดเยี่ยมมีสถิติการชนะที่ดีที่สุดด้วยการชนะใน 18 ครั้งจากทั้งหมด 24 เกม

ในการแข่งขัน FA Youth Cup 5 เกม เราได้เอาชนะทีมเบล็คบร์นโรเวอร์ส เบรทตัน ฟลีทวู้ด และออกฟอร์ด ยูไนเต็ด เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

และเราแน่นอนว่าจบฤดูกาลด้วยความสำเร็จเมื่อเราชนะทีมเวสต์แฮมในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

แกลเลอรี: โอโบวูวอดูโอยิงสองประตูเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีแห่งชาติ การทำประตูอย่างมากมาย

ด้วยความสามารถในการโจมตีที่มีมากมายในทีมเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีของเรา อาจไม่น่าแปลกที่จะเห็นทีมเมืองใหญ่เป็นผู้นำในตารางการทำประตูทั้งในภาคเหนือและภาคใต้

รวมทั้งหมดทีมของวิลกินสันทำประตูได้ 81 ประตูในส่วนเหนือใน 24 เกม – เพิ่มขึ้นเป็น 83 ประตูใน 25 เกมเมื่อนับถึงการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

นี้ทำให้เรามีค่าเฉลี่ยประตูที่ต่อเกมอยู่ที่ 3.32 ประตู แต่เมื่อรวมกับประตู 16 ประตูใน 5 เกมในรอบชิงแชมป์เยาวชนแห่งอังกฤษ และ 5 ประตูใน 3 เกมในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกคัพ ทีมเรามีค่าเฉลี่ยประตูที่น่าทึ่งอยู่ที่ 3.1 ประตูต่อเกมในทุกการแข่งขัน

โดยเฉพาะในภาคเหนือของพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปี ระหว่างนาทีที่ 61 ถึง 75 เป็นเวลาที่ทีมเราทำประตูมากที่สุด เมื่อทีมของเราทำประตูได้ 18 ประตูในช่วงเวลา 14 นาทีนี้

ในขณะเดียวกัน ภายในตำแหน่งกล่องหน้าให้ความสุขมากที่สุด เมืองใหญ่ได้ทำประตู 70 ประตูจากในพื้นที่ 18 หลา

ผู้ทำประตูสูงสุด

จัสติน โอโบวูวอดูโอจบฤดูกาลในฐานะนักเตะที่ทำประตูสูงสุดในลีกของทีมเมืองใหญ่ด้วยคะแนนรวม 18 ประตู (รวมถึงประตูสองตัวในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ)

นองแดลาเจ้าของตำแหน่งกว้างขวาก็ตามมาในอันดับถัดไปด้วยการทำประตูในลีกทั้งหมด 13 ประตู และกองกลางนิโก โอรีลลี่ทำประตูในส่วนเหนือทั้งหมด 10 ประตู

คุณจะผ่านไม่ได้

ไม่เพียงแค่เราทำประตูได้อย่างมืออาชีพในฤดูกาล 2022/23 เรายังมีระบบกองหลังที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นฐานที่มั่นคงสำหรับการสร้างสรรค์

ทั้งในภาคเหนือและภาคใต้ เราบันทึกจำนวนเกมที่ไม่ให้คู่แข่งทำประตูได้มากที่สุดด้วย 10 เกม น้อยกว่าอันดับสอง ซันเดอร์แลนด์ ที่มีจำนวนเกมที่ไม่ให้คู่แข่งทำประตูได้ 9 เกมและสูงกว่าเวสต์แฮม (7) ที่ยอดนิยมในภาคใต้

เรายังเสียเป้าป้องกันในพรีเมียร์ลีกอายุต่ำกว่า 18 ปีในภาคเหนือเพียง 23 ประตูเท่านั้น น้อยกว่าทีมที่มีระบบป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดอีก 7 ประตูซึ่งเป็นของทีมบล็อคแคทส์

เมื่อพิจารณาจำนวนการยิงของคู่แข่ง เราอาจอธิบายได้ว่าเป็นเหตุผลที่ทำให้ประตูของเราไม่ถูกฝ่ายตรงข้ามบุกเข้ามาได้อย่างเต็มที่ โดยรวมเราได้เผชิญหน้ากับการยิงทั้งหมด 188 ครั้ง – น้อยกว่าจำนวนการยิงของเวสต์แฮมถึง 61 ครั้ง

อัตรากำไรที่ชนะมากที่สุด

ชัยชนะที่ใหญ่ที่สุดของทีมของวิลกินสันในระหว่างฤดูกาลเป็นการชนะอย่างน่าตื่นเต้นในเกมกลับร้านต่อหน้าวูล์ฟที่ CFA ในเดือนธันวาคมด้วยคะแนน 8-0

ประตูจากเอมิลิโอ ลอเรนซ์, แมตตี้ วิตติงแฮม (2), จัสติน โอโบวูวอดูโอ, โทมัส กัลเวซ, โจเอล แนดาลา, แอลฟี แฮรริสัน และแอชตัน เมียร์ ได้ทำให้เราได้รับคะแนนสามคะแนนในการแข่งขันที่น่าสนุกอย่างมากในสนามเหย้า

นอกจากนี้ เรายังบันทึกชัยชนะด้วยคะแนน 5-0 ในเกมกับทีมแบล็คเบิร์นโรเวอร์ส (สองครั้ง), นอตติ้งแฟอเรสต์ และฟลีทวู้ด

สตรีคไร้พ่ายที่ยาวนานที่สุด

ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนจนถึงเริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ เราบันทึกผลสู้ไม่แพ้ใน 10 เกม – ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวที่สุดของเราในระหว่างฤดูกาล

ในระหว่างนั้น เราบันทึกชัยชนะ 8 ครั้งและเสมอ 2 ครั้งในทุกการแข่งขัน ทำให้เราเสริมความแข็งแกร่งในการแข่งชิงแชมป์ พร้อมทั้งเดินทางไปในรอบสุดท้ายของถ้วยเยาวชน FA อย่างมั่นใจ

ในระหว่าง 900 นาทีของการเล่นฟุตบอล เราทำประตูได้ 34 ประตู และเสียประตูเพียง 5 ครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับทีมเยาวชนของเมืองใหญ่สำหรับการแข่งขันที่น่าทึ่งและประวัติศาสตร์นี้!