นักเตะของเราพร้อมที่จะใช้แนวคิดของเป็ปในการเล่น – สโตนส์

จอห์น สโตนส์กล่าวว่านักเตะของเราเสมอพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนทางกลยุทธ์ตามที่เป็ป การ์ดิโอล่าขอให้พวกเขาทำ

การ์ดิโอล่าคาดหวังให้มีการมุ่งมั่นอย่างน่าทึ่ง

นักเตะของทีมซิตี้ที่ปรับตัวอย่างรวดเร็วกับบทบาทใหม่ที่เขาเปลี่ยนจากตำแหน่งกลางกองหลังหรือตำแหน่งด้านขวา

นั่นเป็นตำแหน่งที่ผสมผสานระหว่างกองหลังกลางและซามารีกองเสื้อขวาที่ได้รับการนำมาใช้โดยเครื่องบินที่สี่ของคุณสโตนส์รีโก่ ลิวิส และเบอร์นาร์โด้ ซิลว่า และเป็นหนึ่งในการปรับแต่งยุทธภัณฑ์หลาย ๆ อย่างที่การ์ดิโอล่าได้นำเสนอในช่วงเวลาที่สำเร็จในการควบคุมที่เอทิฮัด

สโตนส์ที่กลับไปที่สโตนส์เก่าของเขาที่เอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์สำหรับการแข่งขันระดับพรีเมียร์ลีกที่สำคัญเวลา 14:00 (เวลาสหราชอาณาจักร) กล่าวว่าเกมนั้นเปลี่ยนไปตลอดเวลาและนักเตะของทีมซิตี้พร้อมที่จะรับความคิดใหม่

“ฉันคิดว่าฟุตบอลเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง”, เขากล่าว. “เทรนเนอร์มีความคิดที่ดีมากมายที่เขาพยายามนำเสนอให้เรานักเตะและเราพยายามปรับตัว

“เบอร์นาร์โด้เล่นในตำแหน่งแบ็กซ้ายในฤดูกาลนี้และทำบทบาทที่คล้ายกันและเขาทำได้ดีในตำแหน่งนั้น ฉันคิดว่าฉันได้ความสม่ำเสมอมากขึ้นในตำแหน่งนั้นและฉันมีความสุขอย่างมาก

“ไม่ว่าใครจะเล่นและเล่นในบทบาทหรือตำแหน่งใด ๆ ที่เทรนเนอร์ต้องการเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดของเรา

“ในช่วงเวลาหลายเดือนหรือสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้เล่นในตำแหน่งนั้นมากขึ้น มันกลายเป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับฉันส่วนบุคคล เพราะฉันรู้ว่าคาดหวังอะไรจากฉันและเรียนรู้ตำแหน่งนั้น

“เรื่องเดียวกันสำหรับนักเตะรอบข้างฉันและพวกเขารู้ว่าฉันจะอยู่ในตำแหน่งหรือตำแหน่งใดในสถานการณ์เฉพาะของเกม”

การ์ดิโอล่าเตรียมทีมของเขาให้พร้อมสำหรับทุกคู่แข่งและสโตนส์กล่าวว่าทีมมีความเชื่อในสิ่งที่เขานำเสนอในทุกเกม

“มีการปรับแต่งเล็กน้อยในทุกเกมที่คนบางคนอาจจะไม่สังเกต แต่เราตลอดเวลาพยายามที่จะปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงและถ้าเป็นเพราะการเปลี่ยนระบบที่แตกต่างกันเราก็จะไปตามที่ผู้จัดการต้องการและเชื่อในสิ่งที่เขานำเสนอให้เราเป็นทีม,” เขาเพิ่มเติม

“ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าคาดหวังอะไรจากฉันในตำแหน่งนั้นเพราะเราได้ฝึกซ้อมมากขึ้นบนสนามฝึกซ้อม

“เราเปลี่ยนตำแหน่งทั้งหมดและรู้ว่าคาดหวังอะไรจากคนต่าง ๆ ในบทบาทต่าง ๆ เมื่อคุณถูกถามให้ทำบางสิ่งคุณจะสลับไปในโหมดนั้นและรู้ว่าผู้จัดการต้องการอะไร

“มันจะง่ายขึ้นในเรื่องนั้นเพราะคุณได้ทำงานฝึกซ้อมเกี่ยวกับมันบนสนามฝึกซ้อม ฉันคิดว่ามันมาจากความชัดเจนและรู้ว่าคาดหวังอะไรจากคุณ”