นิลเซนกล่าวว่า “เราไม่ไกลจากการเป็นบทความสมบูรณ์แบบ”

นิลส์ นีลเซนนิ เสนอว่า ทีมเมืองคอเวนทรีไม่ไกลจากการเป็นบทความสมบูรณ์แบบ

เคลลีได้รับการเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของเดือนเมษายน

บทบาทใหม่ของดานีนั้นได้รับการอนุมัติใบอนุญาตทำงานแล้ว เขาจะรับผิดชอบในการพัฒนาโค้ชและนักเตะ พร้อมดำเนินการในการสรรหานักเตะทั่วทั้งทางของเส้นทางของผู้หญิงและสาวในสนามออกกำลังกายของ Academy Stadium

แกเร็ธ เทเลอร์ได้สร้างทีมที่น่าตื่นเต้นที่มีกลุ่มหลักที่สำคัญในฤดูกาล 2022/23 ซึ่งได้สร้างผลงานที่สำคัญเช่นการเอาชนะทีมเชลซีและอาร์เซนอลเพื่อชิงตำแหน่งสายบนสุดของลีก WSL

ในความเห็นของนิลเซน เขาประทับใจในสิ่งที่เคยเห็นจนถึงตอนนี้ เขามั่นใจว่าเรามีสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็นต้องแข่งขันในระดับสูงสุด

แม้ว่าอนาคตของทีมจะสดใสอย่างแน่นอน แต่นิลเซนก็อธิบายว่าจะต้องมีการพัฒนาผู้เล่นอย่างรอบคอบ รวมถึงให้เวลาแก่บุคคลในการเติบโตสูงสุด

“ในความเห็นของฉัน บรรยากาศในทีมและวิธีการทำงานของพวกเขาดีมากๆแล้ว”, เขากล่าว

“เรามีทีมที่แข็งแกร่งและดีมากๆ

“เรามีอาวุธและกลุ่มวิงเกอร์ที่แข็งที่สุดในประเทศ ฉันคิดว่า ‘โอเค มาเริ่มสร้างบนสิ่งนี้’

“แต่เรายังต้องทำประตูและต้องให้แน่ใจว่าเราสามารถได้รับผลลัพธ์ได้และนั่นจะใช้เวลาเล็กน้อยในการพัฒนาความสม่ำเสมอของทีมที่ยังเป็นทีมที่มีอายุน้อย

“นั่นหมายความว่าเราต้องอดทนเล็กน้อยกับสิ่งนี้เพราะเราจริงๆ แล้วมีนักเตะที่มีศักยภาพใหญ่อยู่ในทีม”

ตลอดฤดูกาล 2022/23 เราเข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ที่น่าตื่นเต้นและการต่อสู้เพื่อความสามารถในการเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกยูฟ่า

เมื่อเข้าสู่เกมสองเกมสุดท้ายของฤดูกาล เรายังคงอยู่ในอันดับที่ 4 แต่มีจำนวนคะแนนเท่ากับอาร์เซนอลในอันดับที่ 3 (44) และห่างออกไปห้าคะแนนจากเชลซีในอันดับที่สอง

ทั้งสองทีมที่อยู่ในลอนดอนยังเข้าสู่รอบรองชิงแชมป์ลีกแชมเปียนส์ในฤดูกาลนี้ ในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังนั่งบนที่หน้าตาราง WSL

แต่นิลเซนไม่คิดว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในทีมของเทเลอร์เพื่อเพิ่มสิ่งที่น่าประทับใจเข้าสู่รายชื่อรางวัลที่ใหญ่ 8 รางวัล

เขาเพิ่มเติมว่า “เป็นเรื่องชัดเจน เมื่อคุณต้องการแข่งขันกับทีมที่มีนักเตะที่ดีที่สุดในโลกในตำแหน่งต่าง ๆ คุณจำเป็นต้องยอมรับความจริงว่าเมื่อคุณมีนักเตะที่มีอายุน้อยในตำแหน่งเหล่านั้น พวกเขาจะไม่สามารถคงที่ได้ตลอดฤดูกาลเหมือนกับนักเตะอื่น

เรายังคงทำงานในการเพิ่มความสม่ำเสมอให้กับทีม แต่ฉันไม่คิดว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่”