ศูนย์การเป็นเมืองของซิตี้ (City in the Community) เปิดตัวพื้นที่ใหม่สำหรับการเล่นฟุตบอลในเมืองแมนเชสเตอร์

มูลนิธิของสโมสร เมืองในชุมชน (City in the Community หรือ CITC) ได้เปิดตัวพื้นที่ฟุตบอลชุมชนใหม่ 2 แห่งในเขตแกรเทอร์แมนเชสเตอร์

CITC เปิดตัวกิจกรรมระดมทุน ‘เป้าหมายที่ดีต่อสุขภาพ’ (Healthy Goals)

ชื่อว่า ‘PlayZones’ พื้นที่ใหม่นี้มุ่งเน้นให้ส่วนร่างและสุขภาพจิตของเยาวชนดีขึ้น โดยมอบการเข้าถึงฟุตบอลเพื่อความสนุกสนานฟรีและกิจกรรมที่ถูกนำทีมโดยเยาวชนของ CITC

‘PlayZones’ เป็นพื้นที่สำหรับกีฬาเพลิงใหม่ที่มีอุปกรณ์ฟุตบอลแบบหลากหลายขนาด เช่น สนามฟุตบอลขนาดต่าง ๆ และประตูฟุตบอล พื้นที่สำหรับฟุตบอลเทนนิส พื้นที่สำหรับการผ่านบอล ม้านั่ง และไฟสนาม

สองพื้นที่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะที่มีอยู่ในครอบครองของเทศบาลใน Newton Heath และ Withington โดยได้รับทุนจาก:

  • พรีเมียร์ลีก
  • สมาคมฟุตบอล
  • รัฐบาลผ่านฟุตบอลฟันดาล
  • City Football Group
  • Sport England

มาเรซและลีวิส ร่วมทำควิซของ CITC ก่อนงานฉลองความสัมพันธ์ในวันพุธนี้

CITC จัดกิจกรรมครั้งแรกของชุมชนที่สกอตแลนด์ฮอลล์โรดในเนิวตันฮีธ โดยมีเค้าโครงการของ CITC ร่วมกับเฟนออสตัน เฮาตันและโจเลออน เลสคอต ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของงาน

ในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวันนั้น หัวหน้าฝ่าย City in the Community ไมเคิล เกียร์รี่ กล่าวว่า “เรายินดีที่เห็นการเสริมสร้าง PlayZones สองแห่งของเราเสร็จสมบูรณ์ หลังจากที่เรามีแนวคิดโครงการนี้มาถึง 4 ปีที่ผ่านมา

“City in the Community นำเสนอการจัดกิจกรรมฟุตบอลสำหรับชุมชนเพื่อเยาวชนในเมืองแมนเชสเตอร์ฟรีเป็นพันชั่วโมงทุกปี แต่โครงการ PlayZones ใหม่นี้มุ่งเป้าหมายที่จะทำลายอุปสรรคที่มีอยู่สำหรับผู้คนหลายคนเมื่อมาเข้าถึงการเล่นฟุตบอลแบบเป็นส่วนตัว

“โดยการสร้างพื้นที่ฟุตบอลสำหรับผู้คนทุกความสามารถไว้ฟรี เราหวังว่าผู้คนในชุมชนท้องถิ่นจะสามารถเชื่อมต่อผ่านกีฬาได้โดยไม่กังวลเรื่องการตัดสินใจหรือความปลอดภัย ตลอดทั้งปี”

การเปิดตัว PlayZones ใหม่ของ CITC นี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่องค์กรกุนซือเริ่มโครงการระดมทุนใหม่ที่ชื่อ Healthy Goals ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างพื้นที่ฟุตบอลสำหรับชุมชนในเมืองแมนเชสเตอร์ทั้งหมด

เงินทุนที่ระดมขึ้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพและสุขภาพจิตของเยาวชนท้องถิ่นโดยการสร้างสนามฟุตบอลสำหรับชุมชนในเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อนำเสนอโปรแกรมที่นำเสนอโดยเยาวชนขององค์กร

คุณสามารถบริจาคและเราจะตอบสนองด้วยการบริจาคโดยใช้บริการข้อความเพื่อให้เงินเข้ากองทุนใหม่ของ City in the Community หรือผ่านเว็บไซต์ https://www.justgiving.com/campaign/healthygoals:

ให้คำว่า HEALTHY ถึง 70201 เพื่อบริจาค £1 ให้คำว่า HEALTHY ถึง 70331 เพื่อบริจาค £3 ให้คำว่า HEALTHY ถึง 70970 เพื่อบริจาค £5 ให้คำว่า HEALTHY ถึง 70191 เพื่อบริจาค £10

City in the Community เป็นมูลนิธิของ Manchester City ที่เป้าหมายให้ชีวิตที่ดีขึ้นของเยาวชนในเมืองแมนเชสเตอร์ผ่านกีฬาฟุตบอล หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานที่เป็นการเผยแพร่ผลงานของมูลนิธิดังกล่าว กรุณาเข้าชมที่ www.mancity.com/CITC

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Healthy Goals รวมถึงเอกสารคำถามที่พบบ่อย กรุณาเยี่ยมชมที่ www.mancity.com/HealthyGoals

  • โดยรวมแล้ว กลุ่มฟุตบอลซิตี้จะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนความเป็นไปได้สูงสุด £125,000 (GBP) ให้กับ City in the Community ผ่านแคมเปญนี้หรือ £500,000 (GBP) ทั้งหมดสำหรับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มฟุตบอลซิตี้ที่มีส่วนร่วมในแคมเปญนี้ (ใช้ที่จะเกิดก่อน)

** การระดมทุน การชำระเงิน และการบริจาคจะดำเนินการและจัดการโดยองค์กร National Funding Scheme ซึ่งดำเนินงานในฐานะองค์กรกุศลที่จดทะเบียนในอังกฤษและเวลส์ (1149800) และสกอตแลนด์ (SC045106) นอกจากบริจาคทางข้อความ คุณยังต้องเสียค่าบริการส่งข้อความระบบมาตรฐานของคุณ (โดยอิงจากอัตราค่าบริการของผู้ให้บริการ) สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไข กรุณาดูที่ www.easydonate.org